Vaadi Pulla Vaadi Lyrics in Tamil | Meesaya Murukku | Hiphop Tamizha

Vaadi Pulla Vaadi Lyrics in Tamil | Meesaya Murukku | Hiphop Tamizha

Vaadi Pulla Vaadi Lyrics in Tamil | Meesaya Murukku | Hiphop Tamizha

Vaadi Pulla Vaadi” is a tamil song from  Meesaya Murukku movie. Meesaya Murukku is an Indian Tamil-language musical dramady film directed by Hiphop Tamizha. This movies was produced by Sundar.C under production banner, Avni Groups. The movie was released on 21 July 2017  worldwide. The film features Hiphop Tamizha, Vivek, Santhosh, Aathmika an Vijayalakshmi  in the lead roles, while others play supporting roles. Sung by Hiphop Tamizha. Music composed by Hiphop Tamizha. Lyrics penned by himself. Think Music India was distributor of this song. Full lyrics are below. Enjoy the lyrics!

Vaadi Pulla Vaadi Song Details:-

  • Song Name: Vaadi Pulla Vaadi (Tamil)
  • Album: Meesaya Murukku (2017)
  • Singer(s): Hiphop Tamizha
  • Lyrics Writer(s): Hiphop Tamizha
  • Music Director(s): Hiphop Tamizha
  • Video Director(s): Adhithya Venkatapathy
  • Actor(s): Hiphop Tamizha, Aathmika, Vivek
  • Record Label: © 2017 Think Music


Vaadi Pulla Vaadi Lyrics in Tamil | Meesaya Murukku | Hiphop Tamizha

Karisal kaatu kaadhal kaatchi
Yethukku nenje ithana pechu

Ooru ooram kaadhal thoppu
Athile vaazhum kiligalin kadhai thaane

Un kaadhal en kaatchi
Un pechu en moochu
Adi unnai pattri nitham
Ninaithidum padi aachu

Un kovam athu veppam
Un ullam pari sutham
Adi nee pirintha nodiyila
Enthan uyir paspam

Oru vaarthai sollava
Unnidathil naan
Enrenrum thurathi varuven
Penne unnai thaan

Adi ennai vittu neeyum yenge pogindrai penne
Ipo ennai thedi neeyum odi
Vaadi vaadi vaadi vaadi

Vaadi pulla vaadi.vaadi pulla vaadi
Unna mattum nenachuruken en nenjukulla
Vaadi pulla vaadi.vaadi pulla vaadi
Unna mattum nenachuruken en nenjukulla
Vaadi pulla vaadi.vaadi pulla vaadi
Unna mattum nenachuruken en nenjukulla
Vaadi pulla vaadi.vaadi pulla vaadi
Unna mattum nenachuruken en nenjukulla

Vaa nila nila neethaane endhan vennilaa
Vaa nila nila neethaane endhan vennilaa
Vaa nila nila neethaane endhan vennilaa
Vaa nila nila neethaane endhan vennilaa

Kaathiruntha kaadhalukku solladi nal vazhi
Undhan kaadhal endhan vaazhvai sethukidum oor ooli
Nee indri endhan vaazhkaithanil illaiyadi oli
Porukka mudiyavillai ithu kaadhal thantha vali

Ah pennai ennai paar
Oru mutham ondru thaa
Unai mattum ninaithathu intha idhayam allava - alava
Siru kanneer thuli endhan kannin ooram
Kaadhalithu tholvi utrathaal nenjukkul baaram
Kaneeril vaazhvathal naamum inge meengal thaan
Neenthithaan kaadhal enra kadalil poi seralaam
Serum un matham enra valaiyinil naan vizhunthaal
Uyir pirinthaal kaadhal murinthaal
Ondre ondrai mattum ninaivil nee vaithu kol
Ingillai endraal enna sorgathil naam seralaam
Sorgathilum jaathi matham endru pirithaal
Sorgame thevai illai naragathil vaazhalaam

Vaadi pulla vaadi.vaadi pulla vaadi
Unna mattum nenachuruken en nenjukulla
Vaadi pulla vaadi.vaadi pulla vaadi
Unna mattum nenachuruken en nenjukulla
Vaadi pulla vaadi.vaadi pulla vaadi
Unna mattum nenachuruken en nenjukulla
Vaadi pulla vaadi.vaadi pulla vaadi
Unna mattum nenachuruken en nenjukulla

Vaa nila nila neethaane endhan vennilaa
Vaa nila nila neethaane endhan vennilaa
Vaa nila nila neethaane endhan vennilaa
Vaa nila nila neethaane endhan vennilaa

Nenjukulla ohh...

Vaadi pulla vaadi.vaadi pulla vaadi
Unna mattum nenachuruken en nenjukulla
Vaadi pulla vaadi.vaadi pulla vaadi
Unna mattum nenachuruken en nenjukulla
Vaadi pulla vaadi.vaadi pulla vaadi
Unna mattum nenachuruken en nenjukulla
Vaadi pulla vaadi.vaadi pulla vaadi
Unna mattum nenachuruken en nenjukulla

Vaa

Vaadi Pulla Vaadi Lyrics in Tamil | Meesaya Murukku | Hiphop Tamizha

கரிசல் காட்டு
காதல் காட்சி
எதுக்கு நெஞ்சே
இத்தன பேச்சி
ஊரு ஓரம் ஆலந் தோப்பு
அதிலே வாழும்
கிளிகளின் கதைதானே
உன் காதல் என்றாச்சு
உன் பேச்சு என் மூச்சு

அடி உன்னை பற்றி நித்தம்
நினைத்திடும் படி ஆச்சு
உன் கோவம் அது வெப்பம்
உன் உள்ளம் பரி சுத்தம்
அடி நீ பிரிந்த நொடியிலே
எந்தன் உயிர் பஸ்பம்
ஒரு வார்த்தை சொல்லவா
உன்னிடத்தில் நான்

என்றென்றும் துரத்தி வருவேன்
பெண்ணே உன்னை தான்
அடி என்னை விட்டு நீயும்
எங்கே போகின்றாய் பெண்ணே
இப்போ என்னை தேடி நீயும் ஓடி
வாடி வாடி வாடி வாடி
வாடி புள்ள வாடி
வாடி புள்ள வாடி

உன்ன மட்டும் நெனச்சுருக்கேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
வாடி புள்ள வாடி வாடி புள்ள வாடி
உண்ண மட்டும் நெனச்சுருக்கேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
வாடி புள்ள வாடி
வாடி புள்ள வாடி

உன்ன மட்டும் நெனச்சுருக்கேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
வாடி புள்ள வாடி
வாடி புள்ள வாடி
உன்ன மட்டும் நெனச்சுருக்கேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
வா நிலா நிலா
நீதானே எந்தன் வெண்ணிலா
வா நிலா நிலா
நீதானே எந்தன் வெண்ணிலா
வா நிலா நிலா
நீதானே எந்தன் வெண்ணிலா
வா நிலா நிலா
நீதானே எந்தன் வெண்ணிலா

காத்திருந்த காதலுக்கு
சொல்லடி நல் வழி
உன் காதல் எந்தன் வாழ்வை
செதிக்கிடும் ஓர் உளி
நீ இன்றி எந்தன் வாழ்க்கைதனில்
இல்லையடி ஒளி
பொறுக்க முடியவில்லை இது
காதல் தந்த வலி
பெண்ணே என்னை பார்
ஒரு முத்தம் ஒன்று தா

உன்னை மட்டும் நினைத்தது இந்த இதயம்
அல்லவா அழவா
சிறு கண்ணீர் துளி எந்தன்
கண்ணின் ஓரம்
காதலித்து தோல்வி உற்றதால்
நெஞ்சுக்குள் பாரம்
கண்ணீரில் வாழ்வதால் நாமும் இங்கே
மீன்கள் தான்
நீந்தித்தான் காதல் என்ற கடலில்
போய் சேரலாம்
சேரும் முன் மதம் என்ற வலையில்

நாம் விழுந்தால்
உயிர் பிரிந்தால் காதல்
முறிந்தால்
ஒன்றே ஒன்றை மட்டும் நினைவில் நீ
வைத்து கொள்
இங்கில்லை என்றால் என்ன சொற்கத்தில்
நாம் சேரலாம்
சொற்கத்திலும் சாதி மதம் என்று
பிரித்தால்
சொற்கமே தேவை இல்லை நரகத்தில்
வாழலாம்

வாடி புள்ள வாடி
வாடி புள்ள வாடி
உண்ண மட்டும் நெனச்சுருக்கேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
வாடி புள்ள வாடி
வாடி புள்ள வாடி
உன்ன மட்டும் நெனச்சுருக்கேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
வாடி புள்ள வாடி
வாடி புள்ள வாடி

உன்ன மட்டும் நெனச்சுருக்கேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
வாடி புள்ள வாடி
வாடி புள்ள வாடி
உன்ன மட்டும் நெனச்சுருக்கேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
வா நிலா நிலா
நீதானே எந்தன் வெண்ணிலா
வா நிலா நிலா
நீதானே எந்தன் வெண்ணிலா
வா நிலா நிலா
நீதானே எந்தன் வெண்ணிலா
வா நிலா நிலா
நீதானே எந்தன் வெண்ணிலா
நெஞ்சுக்குள்ள ஓ...
ஓ...

வாடி புள்ள வாடி
வாடி புள்ள வாடி
உன்ன மட்டும் நெனச்சுருக்கேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
வாடி புள்ள வாடி
வாடி புள்ள வாடி
உன்ன மட்டும் நெனச்சுருக்கேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
வாடி புள்ள வாடி
வாடி புள்ள வாடி

உன்ன மட்டும் நெனச்சுருக்கேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
வாடி புள்ள வாடி
வாடி புள்ள வாடி
உன்ன மட்டும் நெனச்சுருக்கேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள வா

This is the end of VAADI PULLA VAADI Lyrics in Tamil . If you find any mistake in lyrics of Vaadi Pulla Vaadi Song, please send correct lyrics using contact us form.


Watch Vaadi Pulla Vaadi  Video Song:-
Reactions

Post a Comment

0 Comments